การบริการหลังการขาย คือสิ่งที่มีค่ายิ่งสำหรับเรา

การประชุมผู้ประกอบการขนส่งวัตถุอันตรายโดยวิทยากรจากกรมขนส่ง เพื่อความเข้าใจเรื่องอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก

      ทางบริษัทได้เข้าร่วมการประชุมสัมนาเกี่ยวกับรถที่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ขึ้นสูงในรถวัตถุอันตรายประเภท 4 และ 9 ที่ถูกต้องตามที่กรมขนส่งทางบกกำหนด โดยจัดขึ้นที่โรงแรม sc park โดยมีคุณจักรกฤช ตั้งใจตรง หัวหน้าวิศวกรชำนาญการ สำนักวิศวกรรมยานยนต์ กรมการขนส่งทางบกซึ่งเป็นผู้ดูแลโครงการบังคับติดgps ในรถวัตถุอันตราย พร้อมด้วยคุณสมหวัง ทองขาว หัวหน้าส่วนวิเคราะห์และป้องกันอุบัติเหตุ สำนักสวัสดิภาพการขนส่งทางบก กรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นผู้ดูแลเรื่องวิเคราะห์การเกิดอุบัติเหตุรวมถึงกฏระเบียบทุกอย่างของผู้ขับรถประเภท 4 และ 9 รวมถึงผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องในธุรกิจขนส่งวัตถุอันตรายเป็นวิทยากรในงาน และได้อบรมเรื่องอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรอง เพื่อการติดตั้งที่ถูกต้องของผู้ประกอบการ รวมถึงข้อกฏหมายต่างๆ ของกรมขนส่งที่จะเริ่มจริงในเร็วๆ นี้


ร่วมสัมนาสัญจรกับกลุ่มผู้ประกอบการขนส่งในภาคอีสาน

      ทางเอ็มเมอร์ได้เข้าร่วมมัมนาสัญจรในกิจกรรมต่างๆ ของ "สมาคมผู้ประกอบการขนส่งภาคอีสาน" ในแต่ละจังหวัด เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับระบบที่ทางผู้ประกอบกรอยากให้พัฒนา  "เราคือเจ้าใหม่  จึงต้องขยันกว่าเจ้าเก่า"


ร่วมงานสมาคมผู้ประกอบการขนส่งภาคอีสานที่นครราชสีมา และร่วมฟังการประชุมผู้ประกอบการขนส่งในเขตภาคอีสาน


ร่วมชมงาน BUS & TRUCK ที่ไบเทค บางนา

       ทางทีมงานได้เข้าร่วมศึกษางานเกี่ยวกับนวัฒกรรมใหม่ๆ พร้อมเยี่ยมชมหัวรถลากยี่ห้อต่างๆ ที่นำมาแสดงเพื่อเป็นการเตรียมรับมือกับนวัฒกรรมที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดนิง


กิจกรรมออกบู๊ทเพื่อประชาสัมพัมธุ์

 

   

   


 ประชาสัมพันธ์ที่บิ๊กซี
Promotions


ชุดพิเศษเช็คน้ำมัน เช็คความเร็ว ดูความเคลื่อนไหวรถไม่มีสะดุด


 

สุดยอดระบบนำทาง มีทั้งขนาด 4.3 , 5 , 7 นิ้ว สินค้าไม่ดียินดีคืนเงินหรือเปลี่ยนเครื่องใหม่..ทันที