การบริการหลังการขาย คือสิ่งที่มีค่ายิ่งสำหรับเรา

          

           บริษัท MS Track(Thailand)ได้ดำเนินการก่อตั้งขึ้น  สืบเนื่องจากการมองเห็นถึงปัญหาในการติดตามรถในรูปแบบต่างๆ และยังสอดคล้องกับกรมขนส่งทางบกได้เริ่มนโยบายให้รถบรรทุกและรถลากจูงได้เริ่มติดตั้ง GPS Tracking ก่อนวันที่ 1 มกราคม 2556 และยังมีการเตรียมความพร้อมในเขตภาคต่างๆ เพื่อรองรับ " ประชาคมอาเซี่ยน " (AEC) ในปี พ.ศง2558 โดยทางบริษัทได้รวบรวมปัญหาในแง่มุมต่างๆ เช่น การโจรกรรม  การขนส่งที่ล่าช้า การช่วยเหลือประชนชน หรือปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย จึงทำให้เกิดการรวมตัวของฝ่ายวิศวกรในสาขาต่างๆ เช่น วิศวกรขาย วิศวกรติดตั้ง ผู้เขียนระบบNetwork และทางผู้ดำเนินการในสาขาต่างๆ ได้ร่วมกันวิเคราะห์ถึงปัญหาเหล่านี้ จึงได้นำระบบ GPS  Tracking มาใช้ในเขตอีสานทั้งภาคเป็นภาคแรกและกำลังเริ่มขยายตัวออกไปทุกภาคของไทยอย่างต่อเนื่อง  ทำให้ทางห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็มเมอร์ ซิสเต็ม มั่นใจเป็นอย่างมากว่าเราจะสามารถช่วยเหลือท่านได้อย่างลงตัวในทุกปัญหาที่เกิดขึ้น  และด้วยวิสัยทัศน์ที่เราได้พบเจอเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับรถทุกด้าน  ทำให้เราได้เริ่มขยายฐานสินค้าที่เกี่ยวกับอุปกรณ์กันขโมยที่อยู่ภายใต้แบรนด์ MMER  CAR  Security ซึ่งอยู่ภายใต้กลุ่ม MMER  GROUP ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าสินค้าและบริการจะมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง พร้อมให้บริการท่านอย่างครบวงจร

          สืบเนื่องจากทางรัฐบาลได้กำหนดให้รถประเภท 4 และ ประเภท 9 จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองจาก กสทช.และกรมการขนส่งทางบก ทำให้ทางบริษัท เอ็มเอส แทรค(ประเทศไทย)จำกัด ได้มีการปรับปรุงการทำงานใหม่ โดยได้จับมือร่วมกันคับทีมพัฒนาระบบเพื่อพัฒนาโปรแกรมให้รองรับกับตัวอุปกรณ์ตามที่กรมการขนส่งกำหนดทุกจุด จนขณะนี้ทางบริษัทมีความพร้อมเป็นอย่างมากในกลุ่มของรถวัตถุอันตราย เพื่อรองรับการทำงานที่รวดเร็วและลงตัวของระบบ

                


วิสัยทัศน์
           เราคือผู้นำเทคโนโลยีการค้นหา และระบบป้องกันการโจรกรรมอย่างครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน
พันธกิจ
          ช่วยเหลือผู้ใช้รถทุกกลุ่มให้หายกลัวจากการโจรกรรมเกี่ยวกับรถทุกรูปแบบ  เพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้รถในรูปแบบต่างๆ และยึดมั่นในสโลแกนที่ว่า "เราคือเจ้าใหม่  จึงต้องขยันกว่าเจ้าเก่า"

       

                                

                     

Promotions

 

ชุดพิเศษเช็คน้ำมัน เช็คความเร็ว ดูความเคลื่อนไหวรถไม่มีสะดุด


   

สุดยอดระบบนำทาง มีทั้งขนาด 4.3 , 5 , 7 นิ้ว สินค้าไม่ดียินดีคืนเงินหรือเปลี่ยนเครื่องใหม่..ทันที